Hướng dẫn thanh toán vé máy bay

Đại lý vé máy bay giá rẻ TONGDAIBANVEMAYBAY.NET trân trọng cám ơn Quý khách đã tín nhiệm dịch vụ của TONGDAIBANVEMAYBAY.NET. Nhằm tạo thuận lợi hơn nữa cho Quý khách trong việc mua và thanh toán tiền vé máy bay. Chúng tôi đã triển khai nhiều loại hình thanh toán để Quý khách có thể lựa chọn cho mình loại hình nào phù hợp và tiện lợi nhất .

1. THANH TOÁN TẠI PHÒNG VÉ

Quý khách đặt vé trên website www.tongdaibanvemaybay.net khi đặt chỗ thành công hệ thống sẽ tự động gửi đến hộp thư của Quý khách 01 bản xác nhận. Quý khách chỉ cần ghi nhớ Mã đơn hàng và cung cấp cho nhân viên chúng tôi khi quý khách đến văn phòng của TONGDAIBANVEMAYBAY.NET để thanh toán tiền vé máy bay.


2. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI NHÀ

Quý khách gọi điện đặt vé cho nhân viên của chúng tôi hoặc đặt vé qua hệ thống đặt vé trên https://tongdaibanvemaybay.net/

Chúng tôi sẽ giao vé cho Quý khách và nhận thanh toán bằng tiền mặt tại nhà với phí hỗ trợ nhân viên giao nhận là 25.000 VND cho mỗi lần giao.

3. CHUYỂN KHOẢN QUA INTERNET, ATM.

Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong giao dịch thanh toán, TONGDAIBANVEMAYBAY.NET triển khai ứng dụng dịch vụ của các ngân hàng có mạng lưới giao dịch rộng trên cả nước. Khách hàng có thể chuyển khoản qua internet hoặc  tới các điểm giao dịch của Ngân hàng sau để thanh toán tiền vé máy bay.

Khi chuyển khoản, quý khách vui lòng nhập nội dung chuyển khoản là:
MDH...(viết tắt của mã đơn hàng) hoặc MDC...(viết tắt của mã đặt chỗ) , Họ và Tên hành khách (viết không dấu), Nội dung thanh toán"
Ví dụ:

"MDH  12345678, Nguyen Van An, TT ve may bay "
"MDC  ABCDEF, Nguyen Van An, TT ve may bay "
"MDH  21421717, Nguyen Van An, TT them hanh ly ky goi "
"MDC  ABCDEF, Nguyen Van An, TT phi doi ten, phi dich vu "
 

Ðể việc thanh toán được chính xác. Xin cảm ơn quý khách!

(Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm các chi phí phát sinh nếu quý khách không ghi rõ nội dung chuyển khoản theo mẫu trên )

Lưu ý: 
    - Quý khách không nên chuyển khoản khác ngân hàng, tiền chuyển khoản lâu đến hơn cùng ngân hàng. Chúng tôi chỉ xác nhận xuất vé khi nhận được tiền chuyển khoản.
    - Quý khách phải chịu phí chuyển tiền qua ngân hàng

Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng, chúng tôi sẽ gửi vé điện tử qua email, tin nhắn sms hoặc gửi vé qua đường bưu điện tùy theo yêu cầu của Quý khách.


Hướng dẫn thanh toán vé máy bay vé máy bay vietjet
Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% -